Pin It

Hotline: 0979 676 688


Giới thiệu

lo binh gia

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY BÌNH GIA

Giới thiệu chung

Là doanh nghiệp được thành lập trong điều kiện nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam đang trong thời kỳ khủng hoảng trầm trọng (tháng 10 năm 2010). Đứng trước những khó khăn do suy thoái và thách thức lớn khi thị trường bất động sản đóng băng, các thành viên sáng lập và lãnh đạo công ty vẫn quyết tâm chủ trương lấy mục tiêu phục vụ khách hàng làm nhiệm vụ trung tâm, từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường. Cùng với các thành viên công ty là những con người đã lăn lộn nhiều năm trên thị trường nội thất với kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết nghề nghiệp Bình Gia đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp và thi công thảm trải sàn, cửa nhựa lõi thép uPVC, sàn gỗ và mành rèm văn phòng.

Trước khi tham gia sản xuất cửa nhựa uPVC, Bình Gia từng làm nhà phân phối cho các công ty cửa nhựa lớn như Smartwindow - Đông Á, Smartdoor - Thiên Phú. Từ năm 2011, nhằm chủ động hơn trong sản xuất kinh doanh và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC. Từ một đơn vị chỉ thuần túy thương mại đến nay công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường một khối lượng lớn sản phẩm cửa nhựa uPVC với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tâm đang dần tạo nên hình ảnh mới cho công ty trên thị trường cửa nhựa.Lĩnh vực

sản xuất kinh doanh chính của Bình Gia hiện nay bao gồm:

  1. Phân phối, thi công thảm trải sàn, thảm len dệt tay Việt Nam;
  2. Cung cấp  lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp;
  3. Cung cấp lắp đặt mành rèm văn phòng, gia đình;
  4. Sản xuất lắp dựng cầu thang, tay vịn gỗ, kính;
  5. Sản xuất, lắp dựng cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường.

Thị trường mục tiêu: Hà Nội và các tỉnh lân cận

Tầm nhìn chiến lược

Bình gia luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà và không gian nội thất của mình.

Ý nghĩa Slogan

Câu Slogan “Give the complete solution” nghĩa tiếng Việt là “Trao giải pháp hoàn thiện” thể hiện quan điểm kinh doanh của Bình Gia là lấy khách hàng làm trung tâm hành động, Bình Gia luôn hướng tới việc trao cho khách hàng một giải pháp tổng thể để hoàn thiện công trình của khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và độ hài lòng nhiều nhất.

DMCA.com