Pin It

Hotline: 0979 676 688

SP cùng khoảng giá

  Sản phẩm đang được cập nhật

Trang chủ »  Array

Thảm Len 14

Tóm tắt


Mã hàng: Len 14
Giá bán: 3.500.000 VNĐ
Bảo hành:
 

Thảm len dệt tay Bình Gia là sản phẩm làm hoàn toàn bằng thủ công, trước đây được dệt bởi các hợp tác xã thủ công tồn tại dưới thời bao cấp tại Thái Bình. Là sản phẩm làm theo kích thước đặt hàng với mẫu mã và kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu chủ yếu là len lông cừu nhập khẩu. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng loại thảm len có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có thu nhập cao và khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn cao cấp, các phòng khánh tiết lễ tân của các Bộ, VP Chính phủ và Ủy ban ND các tỉnh, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm thảm len dệt tay mang thương hiệu Bình Gia. Sản phẩm được dệt từ những người thợ thủ công tại xưởng dệt Bình Gia tại Đông Sơn - Đông Hưng - Thái Bình.

Quy trình sản xuất:

Thảm len dệt tay là sản phẩm thảm được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công dựa trên đôi bàn tay khéo léo của người thợ dệt và cách phối màu thủ công, vẽ mẫu trên phương pháp truyền thần. Mật độ thảm khoảng 90.000 đến 120.000 nút/m2.

Thảm len dệt tay Việt Nam là mặt hàng thảm cao cấp được sản xuất từ len lông cừu có nguồn gốc nhập khẩu từ Newzeland. Mỗi một tấm thảm được sản xuất là cả một công đoạn dài từ khâu vẽ mẫu đến phối mầu và lên khung dệt.

Để dệt được một tấm thảm theo yêu cầu phải bắt đầu bằng việc vẽ mẫu. Vẽ mẫu hiện nay có thể dựa trên công nghệ vẽ máy bằng các phần mềm vẽ hỗ trợ. Tuy nhiên thảm len dệt tay Bình Gia vẫn giữ nguyên phương pháp vẽ mẫu truyền thống bằng truyền thần. Người thợ vẽ mẫu căn cứ trên hình mẫu do khách hàng yêu cầu sẽ thực hiện vẽ truyền thần lên bản giấy vẽ có kích thước bằng kích thước thật của tấm thảm. (Giấy vẽ truyền thần là loại giấy có chia tỉ lệ bằng phương pháp kẻ caro, với mỗi ô caro nhỏ tương đương với 1 nút thảm). Người thợ truyền thần sẽ hoàn thành bản vẽ mẫu trong khoảng 15 đến 20 ngày làm việc với kích thước bản vẽ 3x4m. Tuy nhiên người thợ dệt không cần đợi đến khi người thợ vẽ mẫu hoàn thành 100% kích thước bản vẽ mới bắt đầu dệt.

Đối với công đoạn dệt, người thợ dệt sẽ lên khung từ khi có kích thước đặt hàng của tấm thảm. Căn cứ trên kích thước tấm thảm được đặt, người thợ dệt sẽ lên khung các sợi dọc của tấm thảm, khoảng cách giữa các sợi dọc là khoảng cách giữa các nút thảm, như vậy đối với tấm thảm đặt mật độ 90.000 nút/m2 thì sẽ có khoảng 300 sợi dọc được mắc/1m dài của tấm thảm theo chiều ngang tấm. Đối với những tấm thảm kích thước lớn có thể sẽ phải mất từ 2 đến 3 ngày làm việc để mắc sợi dọc và cần từ 4 đến 6 thợ để làm việc.

Mô tả sản phẩm

•           Chất liệu                     : Len lông cừu Newzerland

•           Kiểu dệt                      : Cut

•           Độ dày của sợi            : ≈ 10mm

•           Mật độ thảm                : 90.000 nút/m2 

•           Lớp đế                         : Sợi cotton tổng hợp

•           Kích thước                  : Theo yêu cầu đặt hàng

Một số mẫu thảm tiêu đã sản xuất và cung cấp (hình ảnh tham khảo)

 thảm len

thảm len

Sản phẩm Liên quan

 
 
SẢN PHẨM VỪA XEM
DMCA.com